Chào đón LÂM ĐỒNG gia nhập bản đồ GrapeSEED!

Đăng ký học và tìm hiểu thông tin về chương trình tiếng Anh GrapeSEED tại ĐÂY
Khởi động một tuần làm việc sôi động, GrapeSEED xin được giới thiệu tỉnh thành tiếp theo triển khai chương trình – đó chính là tỉnh LÂM ĐỒNG.
Người đã đưa GrapeSEED về đây là chị Nguyễn Thị Huyền Châu – Giám đốc Công ty TNHH giáo dục HUK Montessori. Chị đã tìm hiểu rất nhiều chương trình tiếng Anh cho hệ thống của mình. Khi đến với GrapeSEED, chị cũng dành nhiều thời gian nghiên cứu chương trình, tham khảo các đối tác GrapeSEED ở Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh và các quốc gia khác trên thế giới, rồi mới quyết định đưa GrapeSEED về triển khai tại Đức Trọng, Lâm Đồng.
Thời gian đầu tuyển sinh, chị và đội ngũ nhân sự đã rất nỗ lực vì các phụ huynh ở đây chưa biết nhiều về GrapeSEED. Cuối cùng, những cố gắng đã được đền đáp khi lớp GrapeSEED đầu tiên được mở và trung bình cứ một tháng tiếp theo lại có thêm một lớp mới.
Sắp tới đây, chị Nguyễn Thị Huyền Châu cùng các cộng sự của mình sẽ tiếp tục mang GrapeSEED về thành phố Đà Lạt xinh đẹp, và tương lai ấp ủ dự định triển khai GrapeSEED vào cả giờ học chính khóa, ngoại khóa cho học sinh trên toàn hệ thống.
Xin chúc HUK sẽ phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Và mong rằng sẽ có nhiều bạn nhỏ hơn nữa tại Lâm Đồng được trải nghiệm môi trường học tiếng Anh vui vẻ, thú vị cùng GrapeSEED!
? Các Quý vị phụ huynh tại Lâm Đồng, đặc biệt là tại huyện Đức Trọng và thành phố Đà Lạt quan tâm đến chương trình xin vui lòng inbox fanpage hoặc để lại bình luận dưới bài đăng để được tư vấn chi tiết.
Danh sách trung tâm GrapeSEED bản quyền trên toàn quốc
XEM THÊM  Thông tin về chương trình GrapeSEED

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Hà Nội

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Bắc Ninh

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Hưng Yên

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Phú Thọ

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Thái Nguyên

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Hải Phòng

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Hà Tĩnh

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Đà Nẵng

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Quảng Ninh

Group tìm hiểu chương trình Tiếng Anh GrapeSEED trên Facebook