ĐẦU TƯ TIẾNG ANH CHO CON – ĐỂ ĐẾN 5 TUỔI THÌ ĐÃ MUỘN

Đăng ký học và tìm hiểu thông tin về chương trình tiếng Anh GrapeSEED tại ĐÂY
Làm nông nghiệp biết rõ nhất giá trị của việc gieo hạt đúng thời vụ. Làm giáo dục biết rõ nhất giá trị của việc dạy trẻ đúng thời điểm cửa sổ cơ hội.
Muốn trẻ có khả năng nghe nói tiếng Anh thành thạo như tiếng mẹ đẻ, biết đánh vần và biết đọc như tiếng Việt để sau này con học được các chương trình quốc tế như Cambridge mà phụ huynh không tìm hiểu, không biết chắc chắn con học lúc nào và học chương trình nào là tốt nhất thì khác nào gieo hạt trái mùa, và chọn sai loại đất. Con bạn dù có là hạt giống tốt, là đứa trẻ đầy tiềm năng thì vẫn phải rất khó nhọc nếu cha mẹ chọn sai thời điểm và sai chương trình.
Sai lầm thường thấy khi cha mẹ cho con học tiếng Anh ở Mầm non là:
1️⃣SAI LẦM THỨ NHẤT: HỌC MẦM NON CHỈ CẦN CON VUI VẺ
2️⃣ SAI LẦM THỨ HAI: CỨ CÓ GIÁO VIÊN BẢN NGỮ DẠY LÀ TỐT, KHÔNG CẦN BIẾT CHƯƠNG TRÌNH GÌ
Thời đại này đầu tư học hành cho con, ai cũng nghĩ đến đầu tư ngoại ngữ. Covid19 là biến động lịch sử toàn cầu cho thấy khi cả thế giới bị cô lập vì dịch bệnh thì tiếng Anh là sợi dây nối toàn cầu trên nền tảng Internet; tương lai của con em chúng ta sẽ không bị ngăn trở bởi bất cứ điều gì nếu con cái chúng ta sở hữu tiếng Anh thành thạo.
Hệ thống giáo dục KidHome là trường duy nhất khu vực trung tâm Hà Nội đảm bảo Combo 2 chương trình hoàn hảo cho con bạn từ mẫu giáo: chương trình giáo dục mầm non phát triển toàn diện đa trí thông minh và chương trình tiếng Anh GrapeSEED phát triển năng lực tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ
Danh sách trung tâm GrapeSEED bản quyền trên toàn quốc
XEM THÊM  Trung tâm Link Edu tuyển sinh lớp Tiếng Anh ưu việt cho trẻ 3-6 tuổi tại cơ sở số 15 Nguyễn Sơn, Ngọc Lâm, Long Biên.

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Hà Nội

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Bắc Ninh

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Hưng Yên

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Phú Thọ

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Thái Nguyên

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Hải Phòng

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Hà Tĩnh

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Đà Nẵng

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Quảng Ninh

Group tìm hiểu chương trình Tiếng Anh GrapeSEED trên Facebook