ĐIỀU KỲ DIỆU CỦA GRAPESEED

Đăng ký học và tìm hiểu thông tin về chương trình tiếng Anh GrapeSEED tại ĐÂY
Hôm nay em đọc được một bài tâm sự của mẹ Doan Nguyen trong nhóm Tiếng Anh chia sẻ về quá trình học Tiếng Anh GrapeSeed của con, em xin post lại để các Bố/Mẹ cùng tham khảo và vững tin vào việc lựa chọn GS cho con ạ
“Em kể chuyện bạn nhà em. Bạn í nhát cực, ở nhà thì nói nhiều nhưng học mầm non, lúc bắt đầu đi học thì khóc rất nhiều, sáng đưa đi, giằng co nhau toát mồ hôi, toàn phải lừa là cho đi chơi mới đi theo mẹ. Em cho đi học Grapeseed thì buổi đầu cũng khóc, bám chặt mẹ. Buổi sau là không chịu đi, bảo con không hiểu, các cô cứ nói gì í, do trước đấy không được biết tiếng anh.
Em thì vào group GS đọc bài rồi nên cứ cố kiên trì. Em cũng giao hẹn với các cô ở trung tâm là xin đóng bản quyền trước, nhỡ con không học được thì lại rút. Tuần đầu bắt mẹ vào lớp ngồi, em phát ngượng với cô, mà công nhận cô cũng kiên trì, cô trợ giảng thì khéo, động viên con.
Sau 1 tuần là đòi đi học, nhưng đến vẫn khóc, em kệ, xót thì xót, em cứ về. Thế mà ổn, xem camera thấy ngồi với cô trợ giảng 1 lúc là xuống ghế, ko làm theo cô nhưng vẫn nghe. Mấy hôm sau là quen, ngồi học tử tế luôn. Mà 1 tuần em ngồi trong lớp, thấy các cô vất vả thật, luôn chân luôn tay luôn mồm. Vừa dạy, vừa theo dõi phản ứng từng bạn, rồi đặt câu hỏi cho các bạn, bạn tiếp thu chậm thì câu ngắn, đơn giản, bạn nhanh thì câu dài, khó hơn, và cái hay là bạn nào cũng được cô khen: giơ tay chả nói gì cũng đập tay, nói sai cô sửa vẫn đập tay, nói đúng, hăng hái có sticker…
Lớp sôi nổi và vui thật. Bạn nhà em nhát mà có lúc hào hứng, quên là đang khóc còn hát theo. Mưa dầm thấm lâu, con nhà em bắt đầu nói TA mấy từ, nói bé tí, nghe mãi không ra. Hôm mang sách về, unit 1, nó hào hứng khoe, đọc 1 lèo quyển sách, em bất ngờ quá. Nhưng mà ngọng, sai nhiều. Mấy hôm sau, thấy cô hẹn lịch bổ trợ, cô chỉnh phát âm với ôn bài cho, 2-3 buổi khác hẳn, đc động viên nên thích học lắm.
Hết unit 1 là vẫn còn kém ở lớp, em xem clip cuối unit, các bạn siêu lắm nhưng mà thấy con nhà mình đã tiến bộ lắm rồi. Riêng việc nó ngồi cho quay, vừa hát vừa cười tươi, rồi đập tay với cô, vui vẻ, em xem clip đã suýt khóc rồi. Đọc cái nhận xét cuối unit, từ tác phong, thái độ học, đến khả năng tư duy, tiếp nhận ngôn ngữ, đến từng bài học, phát âm, nhận xét chi tiết, chính xác thật. Em xem clip cuối tuần các cô gửi, thấy nó khác hẳn, giơ tay, nói, nhảy nhót, em hạnh phúc lắm.
Rồi cuối unit 2, cũng là hết năm học ở trường mầm non, được chọn làm dẫn chương trình, còn lên hát bài tiếng anh. Đúng là Grapeseed bõ công đưa đón thật. Nhìn con tự tin, vui vẻ, thấy con biết nói Tiếng Anh mà em vui quá, như là đứa trẻ khác í. Chia sẻ để các nhà khác lấy động lực từ nhà em mà cố gắng cho con theo Grapeseed nhé. Báo cáo con em đang ốm, viêm họng, 2 mẹ con ở nhà, mà vẫn đòi đi học Grapeseed đây ạ.”
Danh sách trung tâm GrapeSEED bản quyền trên toàn quốc
XEM THÊM  Địa điểm học tiếng Anh tốt tại Hà Nội

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Hà Nội

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Bắc Ninh

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Hưng Yên

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Phú Thọ

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Thái Nguyên

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Hải Phòng

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Hà Tĩnh

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Đà Nẵng

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Quảng Ninh

Group tìm hiểu chương trình Tiếng Anh GrapeSEED trên Facebook