Đồng hành cùng con học GrapeSEED

Đăng ký học và tìm hiểu thông tin về chương trình tiếng Anh GrapeSEED tại ĐÂY
Các mẹ có đồng ý với em là chương trình có tốt đến mấy, giáo viên tốt đến mấy thì việc đồng hành với con vẫn là yếu tố quyết định cho tiến bộ của con không ạ?
Nhà có bố mẹ giỏi tiếng anh thì thường xuyên tìm hiểu con học gì trên lớp để về nhà hỏi han nói chuyện, nhà không giỏi tiếng anh thì có thể hàng ngày đưa đón hỏi con học có vui không, hôm nay ở lớp có chuyện gì con muốn kể không. Rồi bố mẹ thường xuyên hỏi han các giáo viên dạy con cũng khiến các cô tự nhiên chú ý đến con hơn.
Không có chương trình thần thánh nào có thể dạy con mà chắc chắn 100% sẽ giỏi sẽ nói hay viết tốt đâu ạ. Và GrapeSEED cũng chỉ là một trong vô số chương trình ngoài kia, khác ở chỗ đây là chương trình được chúng ta lựa chọn cho con mình.
Có nhiều mẹ lên trung tâm hỏi thấy gần nơi mình ở chưa có GrapeSEED thì thất vọng. Nhưng em rất muốn nói với các mẹ là có 1000 cách để con có thể giỏi tiếng anh. Miễn là mình thực sự nghiêm túc, tập trung và dành thời gian cho nó.
Các trung tâm cả truyền thống, cả của Việt Nam và nước ngoài vẫn dạy hàng năm ra cả trăm ngàn lứa học sinh giỏi đấy thôi. Cách chọn trung tâm thì vẫn công thức cũ, mẹ đưa con đến, xem tận lớp giáo viên của con là ai, nhìn xem giáo trình con học thế nào, có cẩn thận chỉn chu không, trong giờ học thì thấy chơi nhiều hơn học hay học nhiều hơn chơi, nhìn các học sinh cũ đang học tại trung tâm đó hoặc các lớp khác đang học thế nào, và nghe review của các mẹ khác đã cho con học. Rồi cho con học thử trong vòng 6 tháng, thẩm định bằng cách đưa đi thêm 1 trung tâm khác, ILA, Apollo vẫn test đều đều, cho con test để được người có chuyên môn đánh giá trình độ.
Cái này em nghe lỏm được một vài mẹ học trung tâm em nói. Là mặc dù đang học ở đây, nhưng định kỳ 6 tháng vẫn đưa con đến 1 trung tâm khác test trình độ đầu vào, để có cái nhìn khách quan xem con có tiến bộ thật không. May mà các mẹ ý đến giờ 3-4 năm vẫn theo học trung tâm em, dạy kém học sinh không tiến bộ là mất học sinh như chơi. Nhưng cách này khá hiệu quả đó ạ.
Một chút chia sẻ để các mẹ trong group chưa có chỗ học GrapeSEED cũng đừng vội buồn. Mọi con đường đều dẫn đến thành Rome, chỉ cần mình lựa chọn cẩn thận, để ý quá trình học của con và thường xuyên double check thì không lo con không tìm được trung tâm tốt, dạy được con tiến bộ.
Danh sách trung tâm GrapeSEED bản quyền trên toàn quốc
XEM THÊM  GrapeSEED là gì và những ưu nhược điểm bố mẹ cần biết

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Hà Nội

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Bắc Ninh

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Hưng Yên

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Phú Thọ

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Thái Nguyên

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Hải Phòng

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Hà Tĩnh

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Đà Nẵng

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Quảng Ninh

Group tìm hiểu chương trình Tiếng Anh GrapeSEED trên Facebook