CHƯƠNG TRÌNH GRAPESEED CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Đăng ký học và tìm hiểu thông tin về chương trình tiếng Anh GrapeSEED tại ĐÂY
Tại sao đầu tư vào việc học tiếng Anh lại vô cùng quan trọng?
Tiếng Anh là ngôn ngữ đóng vai trò vô cùng quan trọng, là cầu nối giữa các quốc gia. Thế giới ngày càng kết nối với nhau, điều này tạo ra cả cơ hội và cạnh tranh cho thế hệ tiếp theo. Chúng tôi tin rằng những người nhận được món quà tiếng Anh (đặc biệt là tiếng Anh thuần túy, giao tiếp) sẽ có mọi cơ hội để thành công.
Ai được hưởng lợi từ GrapeSEED?
GrapeSEED mang lại lợi ích cho nhiều bên liên quan, bao gồm phụ huynh, giáo viên, chủ trường và các nhà lãnh đạo. Ở cấp độ vĩ mô, các quốc gia có thể hưởng lợi (tiếng Anh là một sự cạnh tranh khác biệt) và xã hội toàn cầu có thể hưởng lợi (dễ dàng giao tiếp). Tuy nhiên, lợi ích lớn nhất là cho một đứa trẻ. Bạn nhỏ đó được cha mẹ cung cấp môi trường học tiếng Anh với GrapeSEED sẽ mở ra cơ hội và được trang bị để đạt được thành công không chỉ trong việc học ngoại ngữ mà còn trong cả cuộc sống sau này.
GrapeSEED là ai?
Chúng tôi là một công ty toàn cầu với mục tiêu lớn nhất là thay đổi cuộc sống của trẻ em bằng cách trang bị cho trẻ các kỹ năng tuyệt vời trong truyền đạt và giao tiếp tiếng Anh. Chúng tôi có một lịch sử lâu đời về việc trang bị cho trẻ em sự thành công cho cuộc sống thông qua việc tiếp nhận ngôn ngữ. Và chúng tôi vinh dự được tận mắt nhìn thấy kết quả với hàng ngàn trẻ em trên nhiều quốc gia.
GrapeSEED là gì?
GrapeSEED là một chương trình dạy trẻ tiếp nhận ngôn ngữ giao tiếp tiếng Anh thú vị và lôi cuốn. Từ đó tiếp tục xây dựng “cây cầu” vững chắc cho trẻ tới các kỹ năng đọc và viết sau này. Hoàn toàn không giống với bất kỳ chương trình khác, GrapeSEED mang lại rất nhiều lợi ích có thể thay đổi cuộc sống cho trẻ em.
Làm thế nào GrapeSEED có thể khẳng định chắc chắn sự thành công?
Chúng tôi đã có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực này từ rất lâu và đã sử dụng hoặc thử nghiệm rất kỹ lưỡng hàng chục chương trình và phương pháp khác. Sau nhiều thập kỷ giảng dạy tiếng Anh, chúng tôi đã tự mình phát triển chương trình giảng dạy của riêng mình, một chương trình dành riêng cho trẻ em, và đặc biệt hiệu quả trong việc giúp trẻ em sử dụng tiếng Anh thành thạo. Nói tóm lại, chúng tôi biết phương pháp nào hiệu quả và phương pháp nào thì không. Và chúng ta có thể theo dõi những phương pháp hiệu quả này hàng ngày tại các trường học dạy GrapeSEED trên toàn thế giới. Chúng tôi thấy các bạn nhỏ chạy đến gặp chúng tôi với một sự tự tin và mong muốn giao tiếp với chúng tôi bằng tiếng Anh.
GrapeSEED có dạy ngữ pháp không?
Có, GrapeSEED dạy ngữ pháp theo cách học sinh không cần phải ghi nhớ quá nhiều các quy tắc. GrapeSEED sử dụng cách tiếp cận tự nhiên để học ngôn ngữ, điều này có nghĩa là khi học sinh đang phát triển khả năng nói trôi chảy, trẻ sẽ suy luận ngữ pháp thông qua ngữ cảnh thay vì thông qua các chỉ dẫn trực tiếp như trước đây. Giống như cha mẹ giúp con cái học ngữ pháp của ngôn ngữ mẹ đẻ thông qua việc làm mẫu và lặp đi lặp lại. Theo cách này, học sinh có thể học ngữ pháp thông qua việc học GrapeSEED mà không bị căng thẳng giống như cách học ngữ pháp truyền thống. Rất nhiều nghiên cứu đã chứng minh học theo phương pháp này là hiệu quả.
Tại sao GrapeSEED lại hiệu quả đến vậy?
GrapeSEED rất hiệu quả bởi nhiều lý do nhưng có một cách nhìn mà chúng ta có thể xem xét, đó là chúng tôi mong muốn học sinh thành công. Đây là một khái niệm đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả, đã nhanh chóng trở nên rõ ràng trong lớp học, một môi trường được thiết kế cẩn thận để học sinh thành công. Những người lần đầu tiên quan sát lớp học GrapeSEED thường nhận xét rằng học sinh rất hứng thú tham gia giờ học. Những trở ngại trong học tập đã được loại bỏ hoàn toàn và môi trường bao gồm các yếu tố vật lý, yếu tố con người, yếu tố công nghệ và bầu không khí có lợi cho việc học sẽ đảm bảo 100% hướng đến việc tiếp nhận ngôn ngữ thành công cho học sinh.
Bí quyết thành công của GrapeSEED là gì?
Sức mạnh của quá trình tiềm thức là vô cùng quan trọng trong việc hiểu chương trình giảng dạy GrapeSEED. Trẻ em được đắm mình trong một môi trường giàu ngôn ngữ, được dạy bởi giáo viên nhiệt huyết; với nhiều bài hát, câu vè, bài thơ, câu chuyện, các hoạt động; và tất cả được diễn ra trong từng bài học đã được xây dựng theo các lộ trình hoặc khuôn mẫu trong não của học sinh tạo điều kiện cho các bé tiếp thu tiếng Anh trong tiềm thức, không có sự nhàm chán, lo lắng, vô nghĩa và áp lực như cách tiếp cận dựa trên quy tắc truyền thống. Chẳng mấy chốc, học sinh sẽ nói tiếng Anh, và sau đó chúng sẽ hình thành một nền tảng để phát triển mở rộng và năng lực của học sinh sẽ được tăng lên mang đến cho chúng niềm tự hào và sự tự tin để tiến về phía trước. Ở mọi giai đoạn của GrapeSEED, thành công này luôn dựa trên thành công trước.
LittleSEED là gì?
Là một thành viên mới của gia đình GrapeSEED, LittleSEED cung cấp các tiếp xúc đầu tiên với tiếng Anh cho trẻ 3 tuổi. Chương trình mang đến cho trẻ một lợi thế trong việc học tiếng Anh bằng cách dạy chúng những âm thanh, từ vựng và cách diễn đạt quan trọng nhất. LittleSEED cung cấp nền tảng để hiểu và sử dụng tiếng Anh.
Tại sao GrapeSEED quyết định thêm chương trình LittleSEED?
Thỉnh thoảng, nhiều trường là đối tác của chúng tôi đã yêu cầu một chương trình cho trẻ nhỏ khi 3 tuổi. Ở rất nhiều nơi, trẻ em bắt đầu đến trường ở độ tuổi đó và vẫn chưa có một chương trình tiếng Anh đồng nhất với các phương pháp mà chúng tôi áp dụng cho GrapeSEED. Các đối tác của chúng tôi thực sự rất vui mừng khi bây giờ có thêm chương trình cho trẻ ba tuổi, để giúp các bạn nhỏ sẵn sàng học GrapeSEED khi lên bốn tuổi.
LittleSEED chuẩn bị cho trẻ em học GrapeSEED sau này như thế nào?
Toàn bộ ý tưởng với LittleSEED là chúng tôi sẽ giới thiệu 32 âm thanh phổ biến nhất của tiếng Anh cho học sinh một cách thực sự thú vị. Vì vậy, mỗi âm thanh sẽ được giới thiệu thông qua một nhân vật hoạt hình riêng. Các nhân vật được thiết kế rất vui nhộn và hấp dẫn với trẻ em. Đồng thời, trong khi học các âm đó, trẻ lại được học những từ tiếng Anh phổ biến nhất mà có thể sử dụng để bắt đầu trò chuyện. Vì vậy, có rất nhiều bài hát, trò chơi vận động và rất nhiều niềm vui trong lớp học. LittleSEED là bước đệm hoàn hảo trước khi bắt đầu học GrapeSEED, tuy nhiên không bắt buộc để có thể học GrapeSEED.
Cơ sở nghiên cứu của GrapeSEED dựa trên gì?
GrapeSEED dựa trên cơ sở nghiên cứu nhiều cấp độ bao gồm: lý thuyết thu nhận ngôn ngữ; các cấu phần giảng dạy; chiến lược giảng dạy; mô hình triển khai; và cuối cùng là việc ứng dụng nghiên cứu tâm lý, nhận thức và khoa học thần kinh. Hiếm khi có một chương trình giảng dạy kết hợp lý thuyết và nghiên cứu từ rất nhiều lĩnh vực giống như GrapeSEED.
Làm thế nào để tôi có thể đăng ký cho con mình học GrapeSEED?
GrapeSEED sẽ cấp bản quyền cho các trường học ở một số quốc gia. Là phụ huynh quan tâm đến GrapeSEED, bạn sẽ cần tìm trường đang là đối tác với GrapeSEED hoặc khuyến khích trường của bạn trở thành đối tác triển khai chương trình GrapeSEED.
Làm thế nào để biết trường của tôi có phù hợp để triển khai GrapeSEED không?
Khi chúng tôi đánh giá các đối tác tiềm năng, chúng tôi tìm kiếm sự đam mê, tầm nhìn và triết lý giáo dục từ phía các nhà quản lý trường bao gồm: tinh thần sẵn sàng tiếp tục học hỏi, cam kết thực hiện đúng quy trình triển khai và khát khao thấy học sinh vui vẻ học tập. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, sự kết hợp các yếu tố này đã được chứng minh là điều kiện để thành công cho tất cả bên liên quan.
Vai trò của giáo viên trong việc giảng dạy GrapeSEED là gì?
Giáo viên của chúng tôi thực sự là cửa ngõ cho sự thành công của học sinh. Vì vậy chúng tôi lựa chọn đầu tư vào việc cung cấp hỗ trợ và đào tạo đầy đủ và kịp thời cho giáo viên vì chúng tôi biết rằng giáo viên có thể tác động đến hàng trăm và thậm chí là hàng ngàn học sinh. Bằng cách dành thời gian đầu tư và đảm bảo rằng giáo viên cảm thấy mình nhận được hỗ trợ đầy đủ sẽ giúp giáo viên hiểu phương pháp dạy GrapeSEED cũng như lý do vì sao lại dạy theo cách như vậy, chúng tôi biết rằng điều đó sẽ được đền đáp bằng việc học sinh được tiếp nhận chất lượng giáo dục xứng đáng.
GrapeSEED trang bị cho giáo viên như thế nào?
GrapeSEED trang bị cho giáo viên như thế nào? Chúng tôi bắt đầu bằng khóa Đào tạo Nền tảng, tại đây các giáo viên sẽ được tìm hiểu tất cả về chương trình tiếng Anh GrapeSEED và cách thức giảng dạy GrapeSEED. Chúng tôi cung cấp cho giáo viên tài liệu hướng dẫn, đây thực sự là nguồn tài liệu khởi đầu để giáo viên biết được lý do và cách thức mà chúng tôi vận hành. Sau đó, khi giáo viên bắt đầu giảng dạy, họ được các chuyên gia đào tạo đến dự giờ ngay tại lớp học để giúp tiếp tục cải thiện cách thức dạy học. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp Giáo án mẫu cho mỗi buổi học nhằm giúp giáo viên dành nhiều thời gian hơn suy nghĩ về khả năng cá nhân của từng học sinh thay vì phải soạn giáo án mỗi ngày. Và cuối cùng, sau khi đã bắt đầu giảng dạy, chuyên gia đào tạo của chúng tôi tiếp tục hỗ trợ thông qua xem, phân tích các video lớp học và đưa ra các nhận xét góp ý cho giáo viên. Thêm vào đó, chúng tôi cung cấp một chương trình hỗ trợ đào tạo giáo viên online bao gồm cung cấp các khóa phát triển chuyên sâu 24 giờ dành riêng cho giáo viên. Truy cập vào hơn 700 video hữu ích sẽ giúp giáo viên việc giảng dạy hiệu quả hơn trong lớp học.
GrapeSEED tích hợp với các chương trình học khác ở trường như thế nào?
GrapeSEED không được thiết kế để tích hợp với bất kỳ chương trình cụ thể nào của trường vì chúng tôi giảng dạy cho học sinh ở nhiều quốc gia. GrapeSEED được thiết kế nhằm mang lại khả năng tiếp nhận ngôn ngữ nói tiếng Anh hiệu quả đặc biệt là khả năng giao tiếp của trẻ.
GrapeSEED dựa trên tiêu chuẩn nào?
GrapeSEED được xây dựng dựa trên cả hai tiêu chuẩn ELPA21 (Đánh giá trình độ tiếng Anh cho thế kỷ 21) và CEFR (Khung tham chiếu ngôn ngữ chung châu Âu). Ngoài ra, chúng tôi hiện đang thực hiện dự án nghiên cứu để xem GrapeSEED tương quan thế nào với Đánh giá theo tiêu chuẩn của Cambridge.
Tại sao triển khai đúng quy trình lại quan trọng?
GrapeSEED rất coi trọng việc triển khai bởi vì đối với chúng tôi, điều quan trọng nhất là kết quả cuối cùng. Kinh nghiệm triển khai nhiều năm ở nhiều quốc gia chứng tỏ rằng GrapeSEED chỉ thật sự có hiệu quả khác biệt khi được triển khai theo đúng thiết kế của chương trình. Để có được thành công trong việc triển khai tại các trường học, để có được hiệu quả giảng dạy của giáo viên cũng như kết quả mong đợi đạt được trên học sinh thì GrapeSEED cần được triển khai chính xác theo đúng quy trình hướng dẫn từ chương trình.
Tại sao GrapeSEED luôn cập nhật và đổi mới ?
Chúng tôi cam kết luôn luôn cải thiện chương trình tiếng Anh GrapeSEED. Chúng tôi liên tục theo dõi các lớp học, lắng nghe phản hồi, xem và tham gia vào các nghiên cứu giáo dục và tập hợp tất cả các yếu tố này vào việc cải tiến liên tục cho chương trình giảng dạy của chúng tôi. Sau khi đã phát triển và thử nghiệm kỹ lưỡng, chúng tôi cung cấp những cải tiến này đến người sử dụng.
GrapeSEED kết hợp công nghệ như thế nào?
Công nghệ là một phần quan trọng của GrapeSEED và được sử dụng để hỗ trợ quá trình tiếp nhận ngôn ngữ. Chúng tôi không ngần ngại áp dụng công nghệ khi nó có thể hỗ trợ chúng tôi hoàn thành sứ mệnh giúp một các em nhỏ sử dụng thành thạo tiếng Anh. Mặc dù chúng tôi đang tích cực tham gia vào việc triển khai công nghệ mới (bao gồm cả AI), nhưng không phải là vì để bắt kịp với các thay đổi trong công nghệ hay là sự tiện dụng của nó. Mà công nghệ được sử dụng là vì mục đích phát triển ngôn ngữ, hướng tới mục tiêu giúp trẻ thành thạo ngôn ngữ hiệu quả hơn. GrapeSEED là một hệ sinh thái phức tạp gồm nhiều yếu tố khác nhau kết hợp lại để thành công; công nghệ là một phần quan trọng của hệ sinh thái đó.
Trại hè GrapeSEED là gì?
Trại hè GrapeSEED là một cơ hội cho trẻ em được chọn từ các quốc gia khác nhau tham gia vào một trại hè mà nơi đó các em được tắm mình trong môi trường tiếng Anh. Đây là một hoạt động nhằm tán dương những gì mà GrapeSEED đang làm cho cuộc sống của từng trẻ em trên khắp thế giới.
Danh sách trung tâm GrapeSEED bản quyền trên toàn quốc

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Hà Nội

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Bắc Ninh

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Hưng Yên

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Phú Thọ

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Thái Nguyên

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Hải Phòng

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Hà Tĩnh

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Đà Nẵng

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Quảng Ninh

Group tìm hiểu chương trình Tiếng Anh GrapeSEED trên Facebook