HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ, NHANH CHÓNG VÀ ĐÃ ĐƯỢC KIỂM CHỨNG

Đăng ký học và tìm hiểu thông tin về chương trình tiếng Anh GrapeSEED tại ĐÂY

Chương trình LittleSEED cung cấp nền tảng cho việc hiểu và sử dụng tiếng Anh bằng cách dạy trẻ các âm, từ vựng và các diễn đạt ngôn ngữ giao tiếp quan trọng nhất.

Đây là chương trình Học tiếng Anh giao tiếp, cung cấp những tiếp xúc đầu tiên với tiếng Anh cho trẻ từ 36-48 tháng tuổi.

Cả GrapeSEEDLittleSEED đều được thiết kế để giúp tăng cường năng lực của trẻ thông qua việc học tiếng Anh. Trẻ em có thể giao tiếp tiếng Anh thành thạo sẽ mở ra rất nhiều cánh cửa cơ hội cho con đường học tập sau này, đem đến cho các em một lợi thế lớn lao để thành công.

GrapeSEED là gì?
Nhiều mẹ hỏi về GrapeSEED quá, GrapeSEED Vietnam tóm lược về chương trình học Tiếng Anh đang hot và đã có 40 năm trải nghiệm với trẻ em trên khắp thế giới này nhé:
⛳ GrapeSEED là chương trình học Tiếng Anh được thiết kế cho trẻ em toàn cầu dựa theo quá trình học ngôn ngữ một cách tự nhiên.
⛳ GrapeSEED giúp trẻ thu nhận một ngôn ngữ thứ hai với khả năng nghe và giao tiếp tương đương với ngôn ngữ đầu tiên –> nền tảng cho con trở thành 1 công dân nhí toàn cầu.
? Tự tin thể hiện bản thân bằng ngôn ngữ thứ hai một cách tự nhiên qua các bài học là các câu chuyện thú vị, kích thích trí tưởng tượng, óc tư duy của bé.
? Tài liệu và phương pháp dạy đa dạng, hấp dẫn và vui nhộn: được các chuyên gia ngôn ngữ nghiên cứu kỹ về khả năng tiếp thu, cách học tự nhiên qua tài liệu phong phú: bài hát, các câu chuyện, chuỗi hội thoại, tranh vẽ, tình huống, các hoạt động thể chất…
? Giáo viên được GrapeSEED đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt: Các chuyên gia Grapeseed sẽ đồng hành cùng các lớp học để đảm bảo chất lượng học tập, giáo viên liên tục được đào tạo, nâng cao kỹ năng giảng dạy.
? Kết thúc 40 Unit của GrapeSEED, học sinh có khả năng giao tiếp, đọc và viết ngôn ngữ tiếng Anh như các em bé bản ngữ ở cùng độ tuổi.

Danh sách trung tâm GrapeSEED bản quyền trên toàn quốc

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Hà Nội

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Bắc Ninh

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Hưng Yên

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Phú Thọ

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Thái Nguyên

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Hải Phòng

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Hà Tĩnh

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Đà Nẵng

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Quảng Ninh

Group tìm hiểu chương trình Tiếng Anh GrapeSEED trên Facebook