GIÁO VIÊN BẢN NGỮ – LỰA CHỌN TỐI ƯU CHO VIỆC HỌC TIẾNG ANH TRẺ EM GRAPESEED TẠI VIỆT NAM

Đăng ký học và tìm hiểu thông tin về chương trình tiếng Anh GrapeSEED tại ĐÂY
Bạn đang tìm kiếm một Trung tâm giảng dạy chương trình Tiếng Anh Trẻ Em GrapeSEED với 100% giờ tương tác TSI với Giáo viên Bản Ngữ (NEST – Native English Speaker Teacher)?
Giáo viên bản ngữ (NEST) hay giáo viên bản sứ là gì?
Giáo viên bản ngữ (hay giáo viên bản xứ, viết tắt trong tiếng anh là NEST – Native English Speaker Teacher) là những giáo viên đến từ các quốc gia sử dụng duy nhất một ngôn ngữ đó là tiếng Anh hoặc tiếng Anh là ngôn ngữ thứ nhất. Họ sinh ra và lớn sử dụng 1 loại ngôn ngữ là Tiếng anh, chính vì vậy họ là những người phát âm chuẩn nhất, học viên khi học với họ sẽ có cách nói theo đúng ngữ điệu, cách luyến láy những lỗi phát âm hay mắc phải, việc nghe cũng trở nên dễ dàng hơn. Một số quốc gia được công nhận là NES ( Native English Speaker ) như Anh, Mỹ, Úc, Canada, South Africa,…
Lý do nên học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ
Khi học anh văn do người bản ngữ dạy, các phương pháp tiếp cận ngôn ngữ sẽ hoàn toàn khác với chương trình tại các trường học trước đây. Cách học cởi mở, rút ngắn khoảng cách giúp học viên chủ động hơn trong giao tiếp, tự tin giao tiếp mà không sợ bị sai.
Và hơn hết khi học tiếng Anh cùng người bản ngữ học viên sẽ được học trong môi trường hoàn toàn bằng tiếng Anh, quan trọng nhất là giọng nói của người bản ngữ là giọng chuẩn nhất.
Với nguồn từ vựng phong phú, tiếp xúc ngôn ngữ đời thường, thân mật, các thành ngữ là “đặc sản riêng” chỉ có người bản ngữ mới sử dụng. Khi học tiếng Anh cùng giáo viên bản ngữ bạn có thể hiểu rõ sự khác biệt, sự tinh tế, ý nghĩa của từ ngữ tiếng Anh đặt trong các ngữ cảnh khác nhau.
Sự ưu tiên lựa chọn NEST trong những năm gần đây
Có đến 70% các công việc được quảng cáo trên tefl.com (công cụ tìm kiếm việc làm lớn nhất cho giáo viên tiếng Anh) là NEST. Và ở một số quốc gia như Hàn Quốc, gần như các nhà tuyển dụng sẽ từ chối ứng cử viên không phải là người bản ngữ. Nếu bạn bắt đầu đặt câu hỏi tại sao cho các số liệu thực tiễn này, bạn có thể nghe thấy một hoặc tất cả các lý do sau đây:
✔Học sinh thích NEST hơn.
✔Học sinh cần NEST để học tiếng Anh tốt hơn.
✔Học sinh cần NEST để hiểu về văn hóa nhiều hơn.
✔NEST tốt hơn cho các mối liên hệ công chúng.
Danh sách trung tâm GrapeSEED bản quyền trên toàn quốc
XEM THÊM  5 câu hỏi thường gặp khi cho con học GrapeSEED Online

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Hà Nội

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Bắc Ninh

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Hưng Yên

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Phú Thọ

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Thái Nguyên

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Hải Phòng

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Hà Tĩnh

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Đà Nẵng

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Quảng Ninh

Group tìm hiểu chương trình Tiếng Anh GrapeSEED trên Facebook