GÓC REVIEW GRAPESEED

Đăng ký học và tìm hiểu thông tin về chương trình tiếng Anh GrapeSEED tại ĐÂY
Mình là một phụ huynh có con học GrapeSEED đến unit 13 và cũng đã từng nói chuyện với nhiều mẹ có con học các lớp unit 18-19 ở cùng trung tâm.
Ở chỗ con mình học, phần nhiều đều là các phụ huynh tâm huyết, có tìm hiểu kỹ chương trình từ những ngày đầu. Vì lịch học 5 buổi/tuần, ngày nào cũng phải vội vàng chạy từ trường tiểu học về nhà, rồi từ nhà đến trung tâm, nên hoàn toàn không dễ dàng như các mẹ có con học GS ngay trong trường mầm non. Nhưng có lẽ cũng vì thế mà mình không bị shock khi con chuyển cấp, và 2 mẹ con cũng được chuẩn bị tâm lý và rèn luyện từ đầu.
Quá trình học GrapeSEED của con mình được trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc. Những ngày đầu học unit 1-2-3, là thời điểm cả mẹ và con đều rất bất ngờ, mỗi Open House đều là một lần vỡ òa cảm xúc khi con nói những câu đầu tiên, hát những bài hát đầu tiên. Rồi con kết thúc mầm non, bước vào tiểu học. Mình bắt đầu lo lắng khi thấy chương trình trong lớp GS vẫn phần lớn dừng ở việc nghe – nói. Liệu rằng con có theo kịp chương trình ngữ pháp trên lớp tiểu học? Liệu GS có bước tiến nào phù hợp cho con hay không?
Thực sự đã có những lúc rất nản các mẹ ạ. Khi đến khoảng unit 7-8, sau tầm 1,5 năm miệt mài đưa đón. Con lúc này giao tiếp đã khá tự tin và chỉn chu, luôn được các cô đánh giá tốt. Nhưng phần đọc viết vẫn chưa phát triển.
Mình tâm sự nhiều với các cô giáo, và các cô vẫn luôn động viên 2 mẹ con tin tưởng vào chương trình và đội ngũ phát triển. Rồi con mình học đến unit 10, mình bắt đầu thấy con đọc được và viết các từ, câu đơn giản. Nội dung học thì vẫn thế thôi các mẹ ạ. Nhưng con nói được nhiều cấu trúc phức tạp hơn, thì thời chính xác hơn, và thời lượng đọc/viết được tăng lên rõ rệt.
Cũng may mà giáo viên lớp con là một cô giáo tâm huyết và có nhiều kinh nghiệm. Lớp càng lên cao sĩ số càng giảm dần, vì vậy các con có nhiều thời lượng tương tác với cô, làm bài tập nhóm và học đọc/viết.
Hiện tại lớp con mình đang học đến unit 13 và các bố mẹ còn bám trụ với lớp đến thời điểm này vẫn đang rất vững tin và hào hứng với mỗi unit mới. Cùng cơ sở có nhiều nhà đang học đến unit 19-20 và mình thấy sự tiến bộ sau unit 10 chậm nhưng vô cùng vững chắc.
Cô giáo của con gửi mình thông tin về những unit cao hơn nữa, những unit sau 20 để biết có lúc con sẽ làm được những thứ như này.
Danh sách trung tâm GrapeSEED bản quyền trên toàn quốc
XEM THÊM  GRAPESEED - HỌC TẬP CHỦ ĐỘNG VÀ SỰ PHÁT TRIỂN NÃO BỘ CỦA TRẺ

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Hà Nội

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Bắc Ninh

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Hưng Yên

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Phú Thọ

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Thái Nguyên

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Hải Phòng

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Hà Tĩnh

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Đà Nẵng

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Quảng Ninh

Group tìm hiểu chương trình Tiếng Anh GrapeSEED trên Facebook