GrapeSEED – Chương trình Tiếng Anh bản quyền

Đăng ký học và tìm hiểu thông tin về chương trình tiếng Anh GrapeSEED tại ĐÂY
Thương hiệu GrapeSEED và toàn bộ Chương trình tiếng Anh GrapeSEED đã được cấp Giấy chứng nhận quyền tác giả cũng như được bảo hộ theo luật Sở hữu trí tuệ trên thế giới. Theo Điều 3 và Điều 5 Công ước Berne và Điều 13 Luật Sở hữu trí tuệ 2005, GrapeSEED được luật pháp Việt Nam bảo hộ. Điều này có nghĩa là:
1. Tập đoàn GrapeCity là đơn vị duy nhất được quyền khai thác, sử dụng và ủy quyền sử dụng chương trình cho bên thứ ba.
Các học liệu, tài nguyên của GrapeSEED như: logo của chương trình, nhân vật GrapeSEED, tài liệu lớp học, tài liệu dành cho học sinh, audio, video,… đều đã được đăng ký bản quyền.
2. Tất cả các bên không được ủy quyền có các hành vi sao chép, buôn bán, phát tán vì mục đích thương mại hoặc phi thương mại đều là vi phạm bản quyền.
3. Để được sử dụng chương trình, người dùng cần trả phí để mua “quyền sử dụng” hay chúng ta vẫn quen gọi là “phí bản quyền”. Tuy nhiên cần phân biệt rõ:
– Phí bản quyền phụ huynh trả: là phí mua quyền sử dụng chương trình trong thời gian trả tiền. Quyền sở hữu, sao chép, phát tán tài liệu không nằm trong phí này. (*)
– Trong trường hợp có một đơn vị trả phí mua chương trình GrapeSEED: đơn vị này được quyền sao chép, sử dụng phát tán tài liệu cho bên khác. TUY NHIÊN: Hiện nay chỉ có tập đoàn GrapeCity, đơn vị đầu tư nghiên cứu chương trình GrapeSEED là đơn vị duy nhất nắm giữ quyền sở hữu chương trình này.
Trên đây là những thông tin cơ bản về bản quyền để giúp phụ huynh hiểu rõ hơn về khái niệm này. Các kì tiếp theo, GrapeSEED sẽ đi sâu hơn về vấn đề vi phạm bản quyền. Mời Quý vị đón đọc!
(*) Tham khảo nguồn Thông tư số 39/2015/TT-BTC ngày 25/3/2015 của Bộ Tài chính:
Phí bản quyền là gì? Phí bản quyền là khoản tiền mà người mua phải trả trực tiếp hoặc gián tiếp cho chủ thể quyền sở hữu trí tuệ, để được chuyển giao quyền sở hữu hoặc quyền sử dụng các quyền sở hữu trí tuệ
GRAPESEED ĐÃ PHỦ SÓNG ĐẾN TỈNH THÀNH THỨ 10 TẠI VIỆT NAM 
Sau Hà Nội, Hưng Yên, Bắc Ninh, Hải Phòng, Thái Nguyên, Phú Thọ, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Tĩnh, GrapeSEED đã vinh dự đặt chân đến Thành phố Hạ Long xinh đẹp tại Quảng Ninh vào tháng 10 này để giới thiệu với các Quý vị phụ huynh về chương trình.
Nhận được sự quan tâm và đón nhận nhiệt tình của Quý trường và các Quý vị phụ huynh trong buổi hội thảo là sự động viên to lớn với đội ngũ triển khai chương trình. Hi vọng rằng GrapeSEED sẽ được đồng hành và giúp đỡ thật nhiều các bạn nhỏ tại đây trong chặng đường học tiếng Anh sắp tới.
Các Quý vị phụ huynh tại Hạ Long quan tâm đến chương trình xin vui lòng inbox fanpage để được tư vấn chi tiết.
Danh sách trung tâm GrapeSEED bản quyền trên toàn quốc
XEM THÊM  BÉ TỪ 4 TUỔI CẦN HỌC TIẾNG ANH BẰNG PHƯƠNG PHÁP KHÁC, CHỨ KHÔNG PHẢI CHỈ HỌC TỪ MỚI - NGỮ PHÁP!

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Hà Nội

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Bắc Ninh

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Hưng Yên

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Phú Thọ

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Thái Nguyên

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Hải Phòng

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Hà Tĩnh

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Đà Nẵng

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Quảng Ninh

Group tìm hiểu chương trình Tiếng Anh GrapeSEED trên Facebook