KẾT HỢP SỨC MẠNH CỦA HỌC TỰ NHIÊN VÀ VUI CHƠI, VẬN ĐỘNG

Đăng ký học và tìm hiểu thông tin về chương trình tiếng Anh GrapeSEED tại ĐÂY

Đúng phương pháp, đúng thời điểm.

Có một khoảng thời gian được coi là tối ưu đối với việc học tiếng Anh – và đó chính là độ tuổi mầm non, khi bộ não và những nhóm cơ khác vẫn đang trong quá trình phát triển. Đồng thời, cũng có một phương pháp tối ưu để học tiếng Anh, phương pháp mà chúng tôi đã phát triển mô phỏng lại cách trẻ học một cách tự nhiên. Quy trình nghiên cứu và phát triển phương pháp ấy hết sức phức tạp, nhưng cách thức áp dụng lại tương đối đơn giản và rõ ràng.

GrapeSEED là gì?

Là một chương trình dạy tiếng Anh giao tiếp cho trẻ từ 4 tới 12 tuổi, GrapeSEED áp dụng phương pháp tiếp nhận ngôn ngữ tự nhiên.

Chương trình giúp học sinh có được sự tự tin và sử dụng lưu loát tiếng Anh thông qua tiến trình tiếp nhận ngôn ngữ liên tục bằng việc tiếp xúc, nắm bắt, sử dụng, và củng cố ngôn ngữ.

GRAPESEED– Phương pháp luận

GrapeSEED giúp trang bị cho học sinh những kỹ năng cần thiết để có thể giao tiếp một cách thành thạo bao gồm việc hiểu, nói, đọc và viết.

Học sinh sẽ bắt đầu bằng việc nghe các diễn đạt ngôn ngữ, kết nối những âm tạo nên diễn đạt đó với chức năng của chúng. Sau đó, học sinh bắt đầu bắt chước các âm cho đến khi có thể tự nói lại được. Học sinh càng nghe nhiều các diễn đạt ngôn ngữ (quá trình tiếp nhận) và càng sử dụng nhiều các diễn đạt đó (quá trình thể hiện), các em càng dễ dàng và nhanh chóng tự gợi nhớ lại cách sử dụng (sự lưu loát) và có thể giao tiếp với những “ý niệm” mà các em đã biết (sự thông thạo).

GRAPESEED– Nền tảng thiết kế

GrapeSEED tập trung vào cách sử dụng thực tế của các khái niệm, từ vựng, chức năng ngôn ngữ và hiểu ý nghĩa thay vì ghi nhớ các quy tắc và cấu trúc ngữ pháp.

Học sinh học cách nghe và nhận biết những diễn đạt bằng tiếng Anh – cách tư duy và cách diễn tả suy nghĩ riêng của mình — mà hoàn toàn không tư duy bằng tiếng mẹ đẻ rồi dịch từ tiếng mẹ đẻ sang tiếng Anh. Bằng cách làm cho việc học tiếng Anh trở nên có nghĩa và vui nhộn, GrapeSEED khiến cho quá trình học tập trở nên thú vị hơn. Với phương pháp dạy tiếng Anh theo cách thức tự nhiên mà trẻ em thường học (thông qua tiếp xúc liên tục), GrapeSEED khơi dậy động lực và nhanh chóng giúp các em đạt tới mức lưu loát.

Danh sách trung tâm GrapeSEED bản quyền trên toàn quốc

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Hà Nội

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Bắc Ninh

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Hưng Yên

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Phú Thọ

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Thái Nguyên

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Hải Phòng

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Hà Tĩnh

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Đà Nẵng

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Quảng Ninh

Group tìm hiểu chương trình Tiếng Anh GrapeSEED trên Facebook