KÊNH YOUTUBE CHUYÊN THỂ DỤC THỂ THAO CHO TRẺ

Đăng ký học và tìm hiểu thông tin về chương trình tiếng Anh GrapeSEED tại ĐÂY
Giới thiệu với cả nhà 8 kênh youtube dưới đây chuyên về thể dục thể thao nâng cao sức khoẻ cho các bạn nhỏ nè. Vừa đem đến các hoạt động hấp dẫn, vui nhộn, vừa giúp các con nâng cao hệ miễn dịch, duy trì sức khoẻ. Ba mẹ và trẻ đều có thể tập theo được nha, rất vui mà còn rèn luyện kỹ năng nghe tiếng Anh nữa nha ??
1. Cosmic Kids Yoga: Với hướng dẫn thư giãn, chánh niệm và các cuộc phiêu lưu yoga, trẻ sẽ học những bài tập yoga cơ bản theo cách vô cùng thú vị.
2. The Kiboomers: Funky Monkey, Freeze Dance, các bài hát tập đếm và nhiều nội dung khác khiến kênh Youtube này trở nên tuyệt vời với trẻ. Chúng còn bao gồm các bài hát lễ hội và kinh điển.
3. Power Girl Fitness: Hướng đến trẻ lớn hơn, những cô gái vui nhộn ở kênh này sẽ giới thiệu về kickboxing, nhảy, strectching, crunches và thậm chí cả về dinh dưỡng.
4. Move to Learn: Trẻ sẽ làm mới bản thân với các âm tiết, địa lý, hệ mặt trời, và nhiều điều hơn nữa với kênh Youtube này. Trẻ sẽ được di chuyển trong khi nhảy múa với các học sinh và giáo viên vui vẻ.
5. 20 Online: Bộ 4 bài tập này là giới thiệu tuyệt vời về thể dục cho trẻ em. Các bài tập gói gọn trong 20 phút nhưng không quá khó, đủ thách thức để trẻ thấy mình tiến bộ mỗi ngày.
6. Debbie Doo Kids TV: Trẻ nhỏ sẽ yêu thích những điệu nhảy xoay quanh Debbie Doo. Cô ấy có các bài hát vui nhộn làm cho phòng khách nhà bạn trở nên bùng nổ! Nội dung khuyến khích trẻ em nhảy, múa, giữ thăng bằng và nhiều bài tập hấp dẫn khác.
7. Dance Exercise: Hãy Theo dõi nếu trẻ nhà bạn yêu thích điệu nhảy Chicken Dance, Twist, Washing Machine và nhiều vũ điệu vui nhộn khác. Video ngắn và ngọt ngào nhưng lại khiến trẻ đổ rất nhiều mồ hôi đấy!
8. Go Noodle: Những bài hát vui nhộn làm cho bọn trẻ cười rộ và vui vẻ. Các video là lựa chọn hoàn hảo để giải phóng năng lượng dồn nén trong người mà không quá lố.
Danh sách trung tâm GrapeSEED bản quyền trên toàn quốc
XEM THÊM  Kinh nghiệm học grapeSEED cùng con

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Hà Nội

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Bắc Ninh

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Hưng Yên

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Phú Thọ

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Thái Nguyên

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Hải Phòng

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Hà Tĩnh

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Đà Nẵng

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Quảng Ninh

Group tìm hiểu chương trình Tiếng Anh GrapeSEED trên Facebook