NHỮNG NHÀ LÃNH ĐẠO TƯƠNG LAI ĐANG HỌC TIẾNG ANH NHƯ THẾ NÀO

Đăng ký học và tìm hiểu thông tin về chương trình tiếng Anh GrapeSEED tại ĐÂY

GrapeSEED: Chìa khóa mở cánh cửa cơ hội cho tương lai

Trong hơn 50 năm qua, GrapeSEED hầu như đã thu hẹp được những hạn chế về ngôn ngữ trong khoảng thời gian chỉ bằng một nửa so với những chương trình tiếng Anh khác. Nghiên cứu trên toàn quốc đã chỉ ra rằng trẻ em thường cần tới khoảng 6 đến 8 năm để đạt được mức độ thông thạo tiêu chuẩn. Trong khi đó, học sinh học GrapeSEED chỉ cần từ 2 tới 3 năm để đạt được mức thông thạo cần thiết đối với kỹ năng nói và đọc. Chương trình của chúng tôi cũng đồng thời cho phép các em nằm trong nhóm báo động có thể phát triển nhanh hơn so với các em khác cùng nhóm ở tất cả các khía cạnh cơ bản về ngôn ngữ.

TỪ HIỆU TRƯỞNG

“Tôi chưa từng thấy một chương trình nào đạt được mức độ thu hút học sinh toàn diện như chương trình này, và cùng lúc đó các kỹ năng ngôn ngữ của các em cũng được phát triển. Các em được học nói những câu hoàn chỉnh, giao tiếp một cách lịch sự, và được chọn những hoạt động mở rộng bổ trợ cho việc học tại GrapeSEED.”

—Darla Campbell, Hiệu trưởng trường Berrien Springs

Bạn có biết?

CÓ TỚI HƠN 70,000 HỌC SINH CỦA HƠN 900 TRƯỜNG HỌC TRÊN 17 QUỐC GIA ĐÃ NHẬN THẤY ĐƯỢC LỢI ÍCH CỦA CHƯƠNG TRÌNH GRAPESEED.

Tiếng Anh quan trọng như thế nào với tương lai của mỗi cá nhân? Để xem các chuyên gia nói gì, xin vui lòng bấm vào đây. Báo cáo ESLĐây là báo cáo hàng năm về tình hình học sinh học tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai trên toàn cầu.

GrapeSEED giúp trang bị cho các em học sinh trên toàn cầu những kỹ năng cần thiết để có thể giao tiếp một cách thành thạo bao gồm việc hiểu, nói, đọc và viết.

Danh sách trung tâm GrapeSEED bản quyền trên toàn quốc

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Hà Nội

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Bắc Ninh

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Hưng Yên

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Phú Thọ

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Thái Nguyên

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Hải Phòng

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Hà Tĩnh

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Đà Nẵng

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Quảng Ninh

Group tìm hiểu chương trình Tiếng Anh GrapeSEED trên Facebook