GRAPESEED LÀ GÌ – TẠI SAO TRẺ NÊN HỌC GRAPESEED

Đăng ký học và tìm hiểu thông tin về chương trình tiếng Anh GrapeSEED tại ĐÂY

GrapeSEED được các chuyên gia đánh giá là phương pháp học tiếng Anh hàng đầu, giúp trẻ em nói tiếng Anh lưu loát và tự nhiên như người bản xứ.

GrapeSEED là gì?

GrapeSEED là chương trình Tiếng Anh bản quyền của công ty Grapecity – tập đoàn đa quốc gia Nhật Bản. Đây cũng là thành quả của hơn 50 năm kinh nghiệm dạy Tiếng Anh cho trẻ từ những chuyên gia hàng đầu thế giới tại học viện MaySen. Từ năm 2009 đến nay, GrapeSEED đã đem lại lợi ích cho hơn 40,000 trẻ em trên khắp 400 trường học trên thế giới. Các quốc gia áp dụng chương trình GrapeSEED không chỉ giới hạn tại Châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ, mà còn lan rộng ra các nước Châu Mỹ như như Hoa Kỳ, Brazil,…Tại Việt Nam, các trường hàng đầu tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh đã áp dụng thành công chương trình GRAPESEED trong việc dạy Tiếng Anh cho trẻ. Broad Way tự hào là nơi đầu tiên áp dụng chương trình GrapeSEED tại Đà Nẵng. Vậy tại sao bố mẹ không trao cho con mình cơ hội trải nghiệm chương trình học tiên tiến này???Phương pháp học được thiết kế phù hợp nhất với tâm lý của trẻ. Các bé được học qua vận động, bài hát, bài thơ, trò chơi giúp các bé luôn cảm thấy vui vẻ mà vẫn tiếp thu được nhiều kiến thức.

GrapeSEED là chương trình Tiếng Anh bản quyền của công ty Grapecity – tập đoàn đa quốc gia Nhật Bản. Đây cũng là thành quả của hơn 50 năm kinh nghiệm dạy Tiếng Anh cho trẻ từ những chuyên gia hàng đầu thế giới tại học viện MaySen. Từ năm 2009 đến nay, GrapeSEED đã đem lại lợi ích cho hơn 40,000 trẻ em trên khắp 400 trường học trên thế giới. Các quốc gia áp dụng chương trình GrapeSEED không chỉ giới hạn tại Châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ, mà còn lan rộng ra các nước Châu Mỹ như như Hoa Kỳ, Brazil,…Tại Việt Nam, các trường hàng đầu tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh đã áp dụng thành công chương trình GRAPESEED trong việc dạy Tiếng Anh cho trẻ. Broad Way tự hào làáp dụng chương trìnhtại Đà Nẵng. Vậy tại sao bố mẹ không trao cho con mình cơ hội trải nghiệm chương trình học tiên tiến này???Phương pháp học được thiết kế phù hợp nhất với tâm lý của trẻ. Các bé được học quagiúp các bé luôn cảm thấy vui vẻ mà vẫn tiếp thu được nhiều kiến thức.

Trẻ được “tắm” mình trong ngôn ngữ Tiếng Anh, giúp bé hình thành phản xạ và tư duy ngôn ngữ tốt và tự nhiên như tiếng mẹ đẻ.

Các bé sẽ không còn ngại ngùng khi gặp người nước ngoài và phản xạ tiếng anh của các em không khác gì người bản xứ.

Cách thiết kế giờ học của GrapeSEED

Thời lượng học: 4-5 buổi/tuần

Theo nghiên cứu khoa học, trẻ chỉ có thể thực sự phát triển ngôn ngữ khi có đủ thời gian tiếp xúc với ngôn ngữ đó thường xuyên. Chính vì vậy, chương trình GrapeSEED sẽ có thời lượng học từ 4 đến 5 buổi/ tuần.

Phân bố thời gian trong 1 buổi học

40 phút giờ học tương tác: Đây là giờ học chính với giáo viên GrapeSEED. Trong giờ học này,trẻ được giao tiếp và thực hành ngôn ngữ cùng giáo viên chính và học liệu trên lớp.20-40 phút giờ học nghe mở rộng ( tùy theo lứa tuổi): Đây là giờ giúp trẻ gia tăng thời lượng tiếp xúc với tiếng Anh thông qua việc theo dõi DVD (quan sát khẩu hình phát âm các câu, từ và hiểu hơn về nội dung được học trong giờ tương tác thông qua các video được thiết kế sinh động), nghe CD và đọc sách (trẻ sẽ đọc sách và nghe lại toàn bộ ND đã học bằng giọng bản ngữ giúp trẻ phát triển kĩ năng nghe giọng bản ngữ và nhận mặt chữ tiếng Anh).Giải thích về thiết kế giờ học GrapeSEEDGiờ học chính tại lớp là giờ học tương tác cùng giáo viên. Sách, CD và DVD vốn được GrapeSEED thiết kế để trẻ học tại nhà để gia tăng thời lượng tiếp xúc với tiếng Anh.Giáo trình của GrapeSEED được thiết kế để phụ huynh không giỏi tiếng Anh cũng có thể giúp trẻ hoàn thành việc luyện tập tại nhà.

Tuy nhiên, sau một thời gian áp dụng, GrapeSEED nhận ra rằng không phải phụ huynh nào cũng có thể duy trì việc giúp trẻ luyện tập với giáo trình hàng ngày.

Chính vì vậy GrapeSEED đã thiết kế thêm giờ học nghe mở rộng (REP) trên lớp để đảm bảo tất cả học sinh đều có đủ thời gian tiếp xúc với tiếng Anh. Trong giờ học này, trẻ sẽ học hoàn toàn với giáo trình (sách, CD và DVD), giáo viên trong giờ nghe chỉ đóng vai trò là người hỗ trợ, giúp trẻ hoàn thành việc luyện tập với giáo trình.Giờ học nghe sẽ bắt đầu muộn hơn giờ học tương tác khoảng 4 buổi (do trẻ cần được tìm hiểu về ND toàn bộ Unit trước khi bắt đầu nghe với giáo trình, tránh việc trẻ học vẹt, nghe và bắt chước nhưng không hiểu ND)

Đây là giờ học chính với giáo viên GrapeSEED. Trong giờ học này,trẻ được giao tiếp và thực hành ngôn ngữ cùng giáo viên chính và học liệu trên lớp.Đây là giờ giúp trẻ gia tăng thời lượng tiếp xúc với tiếng Anh thông qua việc theo dõi DVD (quan sát khẩu hình phát âm các câu, từ và hiểu hơn về nội dung được học trong giờ tương tác thông qua các video được thiết kế sinh động), nghe CD và đọc sách (trẻ sẽ đọc sách và nghe lại toàn bộ ND đã học bằng giọng bản ngữ giúp trẻ phát triển kĩ năng nghe giọng bản ngữ và nhận mặt chữ tiếng Anh).

XEM THÊM  Tiếng Anh GrapeSeed Có Hiệu Quả Với Con Không?

Giải thích về thiết kế giờ học GrapeSEEDGiờ học chính tại lớp là giờ học tương tác cùng giáo viên. Sách, CD và DVD vốn được GrapeSEED thiết kế để trẻ học tại nhà để gia tăng thời lượng tiếp xúc với tiếng Anh.Giáo trình của GrapeSEED được thiết kế để phụ huynh không giỏi tiếng Anh cũng có thể giúp trẻ hoàn thành việc luyện tập tại nhà.

Tuy nhiên, sau một thời gian áp dụng, GrapeSEED nhận ra rằng không phải phụ huynh nào cũng có thể duy trì việc giúp trẻ luyện tập với giáo trình hàng ngày. Chính vì vậy GrapeSEED đã thiết kế thêm giờ học nghe mở rộng (REP) trên lớp để đảm bảo tất cả học sinh đều có đủ thời gian tiếp xúc với tiếng Anh. Trong giờ học này, trẻ sẽ học hoàn toàn với giáo trình (sách, CD và DVD), giáo viên trong giờ nghe chỉ đóng vai trò là người hỗ trợ, giúp trẻ hoàn thành việc luyện tập với giáo trình.Giờ học nghe sẽ bắt đầu muộn hơn giờ học tương tác khoảng 4 buổi (do trẻ cần được tìm hiểu về ND toàn bộ Unit trước khi bắt đầu nghe với giáo trình, tránh việc trẻ học vẹt, nghe và bắt chước nhưng không hiểu ND)

GrapeSEED có tất cả 40 unit với lộ trình bài bản nhằm xây dựng đầy đủ cả 4 kỹ năng quan trọng: Nghe – Nói – Đọc – Viết cho trẻ nhỏ. Toàn bộ chương trình được triển khai trong vòng 8 năm.

XEM THÊM  Tâm sự của mẹ dành cho các con sau những unit đầu.

Giáo trình học GrapeSEED

Không chỉ chú trọng vào tính logic trong việc thiết kế giáo trình, những hình ảnh, nhân vật minh họa của GrapeSEED cũng được đầu tư kỹ lưỡng.

Cha đẻ của các nhân vật hoạt hình GrapeSEED chính là họa sỹ của nhiều bộ phim Walt Disney nổi tiếng!Để thiết kế nhân vật và dựng hoạt hình cho toàn bộ chương trình, GrapeSEED đã mời 2 họa sĩ nổi tiếng Broose Johnson và Daniel A. Gracey về làm Giám đốc đồ họa và Họa sỹ chính. Hai họa sĩ này được biết đến với nhiều sản phẩm nổi tiếng cho hãng Walt Disney như: Nàng tiên cá, Vua sư tử, Mulan (Mộc Lan), Aladdin,…

Đặc biệt, LittleSEED (chương trình dành cho trẻ 36-48 tháng tuổi) có đến 32 nhân vật hoạt hình mới tinh!Mỗi nhân vật tượng trưng cho một âm của một chữ cái/cụm chữ cái có tần suất xuất hiện nhiều nhất trong tiếng Anh giao tiếp.Trong hình vẽ là nhân vật Tappy Turtle, giúp các bé nhận biết âm thanh của chữ cái /t/ trong tiếng Anh. Chú rùa Tappy Turtle này có một chiếc trống Tambourine. Mỗi khi Tappy gõ /tap/ vào chiếc trống, sẽ phát ra âm thanh /t/, /t/, /t/, /t/. Thật đáng yêu phải không nào!Với chú rùa Tappy Turtle, bạn thỏ Rosie Rabbit, cô tôm hùm Lily Lobster, cậu quái Monster Max và các nhân vật hoạt hình độc đáo khác, chắc chắn rằng các nhóc tì 3 tuổi sẽ đi học tiếng Anh vui và hào hứng lắm đây!

Danh sách trung tâm GrapeSEED bản quyền trên toàn quốc

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Hà Nội

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Bắc Ninh

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Hưng Yên

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Phú Thọ

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Thái Nguyên

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Hải Phòng

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Hà Tĩnh

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Đà Nẵng

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Quảng Ninh

Group tìm hiểu chương trình Tiếng Anh GrapeSEED trên Facebook