Tâm sự của mẹ dành cho các con sau những unit đầu.

Đăng ký học và tìm hiểu thông tin về chương trình tiếng Anh GrapeSEED tại ĐÂY
Cũng được nửa năm rồi kể từ buổi học GrapeSEED đầu tiên ấy – các con rụt rè, bỡ ngỡ với khởi điểm tiếng Anh là con số 0. Sau những ngày bố mẹ đều đặn 4 buổi 1 tuần chở 2 anh em đến lớp khi kết thúc giờ học chính khóa, các con bắt đầu gặt hái được những thành công đầu tiên.
Ngày đầu đến lớp, hai anh em ngại ngần lắm, còn không chịu vào lớp, mẹ rất lo. Tiền học thì đã đóng rồi. Tuy nhiên cứ sau 2 tuần cô lại quay video không khí lớp học và cập nhật tình hình, sự tiến bộ của mỗi bạn khiến mẹ cảm thấy an tâm vô cùng. Các con dần cởi mở hơn, giơ tay nhiều hơn, tham gia các hoạt động trong lớp rất hào hứng. Tối nào cũng về kể cho mẹ nghe con đã học những gì, cô phân công cho con chơi với ai,… cứ thế truyện kể đến đêm cũng chả hết. Dần dần mẹ nhận thấy lớp học này, môn học này đã là một phần cuộc sống của các con.
Bạn anh thì thích kể truyện. Bạn em thì thích hát. Cứ tối về là hai anh em đòi mẹ bật app GrapeSEED để hát ngân nga theo cùng. Con bảo con thích hát bài ‘Red’ lắm, hay mẹ hỏi con câu gì đấy đi để con trả lời ‘Yes, I do.’ Con còn nói được cả những câu dài khi giới thiệu về những món đồ con có trong nhà, rồi quần áo mặc trên người như thế nào nữa, rất hồn nhiên và tự nhiên như khi con nói tiếng Việt. Con yêu thích các câu truyện về bạn gấu dễ thương Jonny Bear. Cứ mỗi một unit con được gặp Jonny một lần. Unit trước Jonny giới thiệu về gia đình của cậu ấy, unit này Jonny đi sở thú thích lắm. Không biết những unit sau cậu ấy sẽ đi đâu mẹ nhỉ?
Vì được nghe CD hằng ngày, và hai anh em còn nhỏ tuổi, nên mẹ nhận thấy rõ phát âm của các con đã tiến bộ đến nhường nào. Các con được cô dạy âm của từng chữ cái rất kỹ, cô cẩn thận chỉnh sửa khi con nói chưa đúng. Con biết bật rõ âm đuôi số nhiều ‘s’ khi hát bài ‘Ten little monkeys’ (điều này mẹ để ý nhiều bạn không chú ý phần âm đuôi). Tuy mẹ nhận thấy bạn em còn hơi ngọng nhưng với mẹ đó là cả một sự thay đổi rất lớn rồi.
Chặng đường phía trước còn rất dài, bố mẹ hứa sẽ luôn đồng hành cùng hai anh em. Hãy cố gắng lên và luôn duy trì niềm yêu thích với môn học này nhé.
Danh sách trung tâm GrapeSEED bản quyền trên toàn quốc
XEM THÊM  GrapeSEED - Hỏi và Đáp!

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Hà Nội

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Bắc Ninh

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Hưng Yên

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Phú Thọ

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Thái Nguyên

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Hải Phòng

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Hà Tĩnh

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Đà Nẵng

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Quảng Ninh

Group tìm hiểu chương trình Tiếng Anh GrapeSEED trên Facebook