Tiếng Anh Grapeseed Sẽ Phát Triển Trong Tương Lai Như Thế Nào?

Đăng ký học và tìm hiểu thông tin về chương trình tiếng Anh GrapeSEED tại ĐÂY

Mình có cơ hội được tham gia vào một buổi chia sẻ về những định hướng phát triển chương trình tiếng anh GrapeSEED trong tương lai và nhận thấy rằng, GrapeSEED sẽ trở thành một chương trình học mà bé có thể tiếp cận ở bất cứ đâu, tiện lợi và đồng hành rất chặt chẽ, bởi:

Chương trình tiếng Anh GrapeSEED sẽ phát triển những trang web riêng dành cho nhiều đối tượng: trường học, giáo viên, phụ huynh v.v…để từ đó, mỗi đối tượng quan tâm đến GrapeSEED sẽ dễ dàng tìm được nội dung mà mình muốn.

Chương trình tiếng Anh GrapeSEED sẽ phát triển hơn nữa ứng dụng học tập dành cho học sinh: Nếu như bố mẹ thấy ứng dụng GrapeSEED hiện tại được cung cấp khi bé đăng ký học chương trình GrapeSEED bản quyền đã rất tốt rồi. Trong tương lai gần, ứng dụng ấy còn được cải tiến nhiều hơn khi áp dụng trí tuệ nhân tạo, công nghệ nhận diện giọng nói để sự tương tác giữa học sinh và ứng dụng trở nên chính xác, mượt mà hơn. Hình dung dễ hiểu hơn, Ứng dụng GrapeSEED sẽ dần trở thành một “trợ lý ảo” cho bé khi học tiếng Anh GrapeSEED.

Với sự đầu tư và cập nhật của đội ngũ phát triển, chương trình tiếng Anh GrapeSEED sẽ là phương thức giúp các bé học tiếng Anh tốt hơn nữa, hiệu quả hơn nữa.

Mục Tiêu Của Mẹ Khi Cho Con Học Chương Trình Tiếng Anh Grapeseed Là Gì?

Phải chia sẻ với các mẹ là ngay từ đầu mục tiêu đầu tiên của mình khi cho con tiếp cận với tiếng anh từ sớm, và học GrapeSEED đó là mong mỏi cho con có khả năng giao tiếp ngôn ngữ Anh (Nghe – Nói) một cách tự nhiên nhất. Mong con có thể nghe hiểu mọi người nói tiếng anh và khi con nói mọi người có thể hiểu. Và đặc biệt quan trọng là con sẽ không gặp bất cứ 1 rào cản nào, 1 sự e ngại nào hay sợ hãi khi phải nghe hoặc nói chuyện với người nước ngoài bằng tiếng anh.

Bắt nguồn từ hạn chế của cách học tiếng anh xưa cũ mà lớp 8x như mình ngày xưa. Đọc và viết có thể rất ok nhưng khi cất tiếng nói thì e ngại do sợ phát âm sai, so ngại hay xấu hổ hoặc thậm chí có nhiều người có thể nghe hiểu chút ít nhưng không thể mở miệng nói dù chỉ là 1 câu giới thiệu đơn giản về bản thân. Nói cách khác thời của mình thì biết đọc, biết viết nhưng lại “câm – điếc”. Bên cạnh đó, thời xưa mình học tiếng anh toàn bằng hình thức học qua sách vở, các quyển 365 đề mục ngữ pháp, động từ…. và qua việc luyện đề. Phải nói rằng về việc học ngữ pháp chăm hay không bằng tay quen, học lý thuyết, luyện đề, luyện bài, luyện nhiều làm nhiều.. cứ chăm chỉ học và học miệt mài thì các thì – Thời cấu trúc cũng nằm trong lòng bàn tay…..thế nhưng nghe nói lại là 1 kỹ năng mà tới khi học đại học mình mới được 1 giảng viên yêu nghề dạy cho bảng Phiên âm quốc tế do sinh viên nói sai ngay từ câu “Hello &Thank You”. Từ đó mình mới biết cách học đọc cho đúng, dùng từ điển phiên âm của Oxford….mặc dù vậy, do thói quen nói sai khó bỏ, để chuyển từ cách phát âm sai sang đúng là cả 1 vấn đề lớn.

XEM THÊM  Công bố Báo cáo về việc Học tiếng Anh.

Và quan điểm của mình là :”trước tiên nghe nói tốt, sau đó phát triển đọc và viết sau”.

Và do vậy câu trả lời câu hỏi đầu tiên:” Đã bao giờ thấy nản hay muốn con bỏ học GrapeSEED chưa?” Thì câu trả lời là “Chưa bao giờ!” – Cho tới thời điểm này mình vô cùng hài lòng về những gì GrapeSEED mang lại cho con mình.

Đối với mình, GrapeSEED là công cụ/phương pháp để con mình phát huy khả năng nghe nói. Mình sẽ tận dụng ưu thế này của GrapeSEED cho con mình lâu nhất có thể…

Chậm nhưng chắc – mưa dầm thấm lâu là cách học GrapeSEED đối với mình. Thà hi sinh thời gian, thà rằng lâu hơn chút chứ mình nhất định không muốn con mình đánh mất khả năng nghe nói mà GrapeSEED mang lại, nhất định không muốn con mình “câm – điếc” với tiếng Anh…

Mong muốn duy nhất của mình là các bạn của con mình sẽ cùng đồng lòng để tiếp tục đi xa hơn nữa cùng với GrapeSEED.

Giáo Viên Nước Ngoài Hay Giáo Viên Bản Địa

Đây có lẽ là câu hỏi rất nhiều phụ huynh khi tìm hiểu về lớp học tiếng Anh GrapeSEED đặt ra không chỉ cho Active & Bright English mà còn cả với các trung tâm/trường học đang triển khai chương trình GrapeSEED.

Bố mẹ ạ, để một giáo viên (kể cả là giáo viên nước ngoài hay bản địa) được tham gia giảng dạy chương trình tiếng Anh GrapeSEED, họ đều phải trải qua những khóa huấn luyện và kiểm tra đến từ các chuyên gia của GrapeSEED. Do đó, không có sự khác biệt giữa giáo viên nước ngoài hay giáo viên Việt Nam khi đứng lớp.
Điều bố mẹ cần quan tâm khi tìm lớp tiếng Anh GrapeSEED cho con là quan sát các thầy/cô có tâm huyết và sát sao tới quá trình học tập của con hay không. Chỉ có sự tâm huyết và sát sao, con mới được đốc thúc, được truyền cảm hứng và thấy hứng thú khi tham gia vào lớp học, từ đó mới có sự tiến bộ.

XEM THÊM  GrapeSEED? Cambridge? Hay cả 2? Lộ trình nào là tốt nhất cho con. [Phần 1]

Cần Cho Bé Học Tiếng Anh Ở Những Trung Tâm Grapeseed Uy Tín Bởi Những Lý Do Này

Có rất nhiều trung tâm triển khai GrapeSEED tại Việt Nam, tuy nhiên, khi lựa chọn lớp học tiếng Anh GrapeSEED tại Cầu Giấy cho bé, bố mẹ lựa chọn những trung tâm được tổ chức GrapeSEED công nhận là trung tâm triển khai GrapeSEED chuẩn như Active & Bright English bởi:

Bé sẽ được đào tạo theo lộ trình học tập chuẩn 40 Units. Thông tin học tập của bé sẽ được lưu trữ đầy đủ trên hệ thống GrapeSEED toàn cầu. Khi kết thúc một Unit và chuyển sang các trung tâm khác (tại Việt Nam hoặc trên thế giới) có thể được công nhận đã “Pass Unit” và có thể chuyển tiếp sang Unit tiếp theo.

Miễn phí phí bản quyền nếu bé đã dừng Unit và muốn quay lại ôn tập các Unit trước đó: Bé sẽ được hỗ trợ miễn phí phí bản quyền của Unit đã từng học để đảm bảo bé có cơ hội ôn tập lại kiến thức của Unit đã bị gián đoạn trước đó.

Bé được học với tài liệu “XỊN” bao gồm: tranh, thẻ học từ, DVD bài hát, phim, sách, truyện v.v…do nhóm tác giả thiết kế, đồ họa của Walt Disney thực hiện tại trường quay hiện đại tại Mỹ và Nhật Bản.

Được cấp tài khoản riêng truy cập ứng dụng cho Phụ huynh GrapeSEED Apps for Parents & Sổ liên lạc điện tử Active & Bright English: Là học sinh của GrapeSEED và tại Active & Bright English, bé và ba mẹ có thể luyện tập tiếng Anh qua kho tài liệu online GrapeSEED for Parents. Đồng thời Ba mẹ có thể yên tâm cập nhật các thông tin thường xuyên nhất về tình hình học tập của bé qua Sổ liên lạc điện tử Active & Bright English

XEM THÊM  CHIA SẺ CẢM NHẬN VỀ GRAPESEED

Giải thưởng có giá trị: Bé được tham gia các cuộc thi do cộng đồng GrapeSEED tổ chức trong nước và trên thế giới để có cơ hội nhận được giải thưởng là trại hè tại Mỹ hoặc các phần thưởng có giá trị khác.

Liên hệ tư vấn lớp học tiếng Anh GrapeSEED:

Updating:

Danh sách trung tâm GrapeSEED bản quyền trên toàn quốc

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Hà Nội

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Bắc Ninh

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Hưng Yên

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Phú Thọ

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Thái Nguyên

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Hải Phòng

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Hà Tĩnh

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Đà Nẵng

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Quảng Ninh

Group tìm hiểu chương trình Tiếng Anh GrapeSEED trên Facebook