WHY GrapeSEED

Đăng ký học và tìm hiểu thông tin về chương trình tiếng Anh GrapeSEED tại ĐÂY
GrapeSEED là một chương trình giúp trẻ em thu nhận tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai. Chương trình được thiết kế dựa trên quá trình tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên của trẻ. Từ những nghiên cứu khoa học và kết quả thực tế đã được chứng minh, GrapeSEED đã và đang giúp thế hệ trẻ trên khắp thế giới thành thạo tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ.
Một trong những hạn chế chính của các chương trình tiếng Anh truyền thống là sử dụng cách tiếp cận ngữ pháp và lập luận logic làm nền tảng để xây dựng chương trình. Khi trẻ không có đủ kiến thức về ngôn ngữ, chưa quen với những lập luận logic trừu tượng, chúng cảm thấy khó và nản. Đồng thời chúng sẽ quen với việc phân tích và sắp xếp từ theo cấu trúc câu mình được học thay vì phản xạ tự nhiên khi giao tiếp. Điều này khiến trẻ gặp khó khăn khi giao tiếp và dần dần sẽ chán nản rồi từ bỏ mục tiêu học tiếp để trở nên thành thạo.
Thực tế là trẻ học ngôn ngữ bằng cách nghe, quen dần và tự gắn các sounds (âm thanh) nghe được với các sự vật, hành động đi kèm. Chúng không học ngôn ngữ bằng cách nhớ từ vựng hay cấu trúc ngữ pháp thiết lập nên câu nói. Cũng với cách tiếp cận này, nhưng nếu nội dung chương trình không được đầu tư đầy đủ và xây dựng một cách khoa học thì trẻ cũng gặp nhiều khó khăn, tốn nhiều công sức và thời gian hơn để có thể giao tiếp một cách thành thạo.
GrapeSEED với cách tiếp cận hướng giao tiếp và được xây dựng bài bản đã khắc phục được những hạn chế trên, đảm bảo giúp trẻ thu nhận một ngôn ngữ thứ hai thành công một cách vui vẻ và không áp lực.
Danh sách trung tâm GrapeSEED bản quyền trên toàn quốc
XEM THÊM  GRAPESEED - HỌC TẬP CHỦ ĐỘNG VÀ SỰ PHÁT TRIỂN NÃO BỘ CỦA TRẺ

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Hà Nội

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Bắc Ninh

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Hưng Yên

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Phú Thọ

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Thái Nguyên

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Hải Phòng

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Hà Tĩnh

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Đà Nẵng

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ trung tâm GrapeSEED tại Quảng Ninh

Group tìm hiểu chương trình Tiếng Anh GrapeSEED trên Facebook